Honey Buddy - Năng lượng cho thể thao I Blog thông tin về công dụng của mật ong trong thể thao

CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ AMY CUP SEASON 1-2022
CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ AMY CUP SEASON 1-2022

Sau nhiều ngày chờ đợi, ??? ??? ?????? ?-???? chính thức khai mạc mùa giải 2022 vào ngày 26/03.
HỌP BÁO GIẢI BÓNG ĐÁ AMY CUP SEASON 1 NĂM 2022
HỌP BÁO GIẢI BÓNG ĐÁ AMY CUP SEASON 1 NĂM 2022

Chiều ngày 19/3, Giải bóng đá Amy Cup Season 1 năm 2022 đã chính thức khởi động bằng buổi họp báo và bốc thăm chia bảng thi đấu tại SVĐ Thống Nhất. Tham dự buổi họp báo có đại diện Liên đoàn bóng đá TP HCM, các Nhà tài trợ, các cơ quan truyền thông và đại diện 10 đội bóng tranh tài.
HONEY BUDDY -  ĐỒNG HÀNH CÙNG HO CHI MINH CITY NIGHT RUN THANG LOI GROUP 2022
HONEY BUDDY - ĐỒNG HÀNH CÙNG HO CHI MINH CITY NIGHT RUN THANG LOI GROUP 2022

Honey Buddy, với tiêu chí luôn đồng hành cùng các bạn mọi lúc mọi nơi, trong luyện tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi luôn sẵn sàng cống hiến hết mình vì thể thao cộng đồng. Đồng hành cùng HCM City Night Run, Honey Buddy hỗ trợ tối đa cho thể lực của VĐV. E-Booster và E-Recovery - 2 sản phẩm Gel bổ sung năng lượng lành mạnh 100% MẬT ONG THIÊN NHIÊN, SỮA ONG CHÚA sẽ tiếp sức cho các runners trên đường chạy. CHỈ 1S NẠP NGAY NĂNG LƯỢNG. 
NGUỒN DINH DƯỠNG VÀNG - CHO SỨC KHỎE VỮNG VÀNG
NGUỒN DINH DƯỠNG VÀNG - CHO SỨC KHỎE VỮNG VÀNG

Sức khỏe vững vàng là tiền đề chinh phục mọi thử thách. Dù bạn có phải là vận động viên chuyên nghiệp, gymer, đang chạy dealine hay không thì cũng cần nạp năng lượng sạch để bảo vệ sức khỏe, thể lực và xốc lại tinh thần mỗi ngày. Chơi thể thao, tập luyện thể dục hàng ngày là phương pháp để tăng cường thể lực, rèn luyện sức khỏe của mỗi người. Tuy nhiên để đạt kết quả viên mãn, ngoài việc luyện tập, chúng ta cần bổ sung năng lượng cho thể thao. 
E.BOOSTER - NĂNG LƯỢNG TỨC THÌ CHO MÔN THỂ THAO VUA
E.BOOSTER - NĂNG LƯỢNG TỨC THÌ CHO MÔN "THỂ THAO VUA"

Thiếu năng lượng luôn là nỗi đau ngự trị của các anh em đá bóng, hẵn không ít lần các bạn rơi vào cảm giác "bất lực" khi đá bóng mà cái chân không chịu nghe cái đầu chỉ vì hao hụt năng lượng. Mệt mỏi, căng cơ, mất sức trong và sau trân bóng đá có thể xảy ra ở bất kỳ ai, dù bạn là cầu thủ chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để có nguồn năng lượng tức thì và giảm ngay những cơn đau đó để bạn tiếp tục mục tiêu? Hãy cùng Honey Buddy tìm hiểu ngay nào!
15 PHÚT MỖI NGÀY - HÔ BIẾN THÂN HÌNH SĂN CHẮC CÙNG HONEY BUDDY
15 PHÚT MỖI NGÀY - HÔ BIẾN THÂN HÌNH SĂN CHẮC CÙNG HONEY BUDDY

5 bài tập thể thao đơn giản, an toàn mà Honey Buddy đã sưu tầm dưới đây sẽ giúp mọi người sở hữu thân hình tiêu chuẩn trong mơ, hô biến thân hình “cò hương” hay “ú nu” trở nên săn chắc, khỏe mạnh hơn cùng Honey Buddy chỉ 1s nạp ngay năng lượng hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu đột phá. Chúc các bạn sớm lấy được vóc dáng săn chắc và nhớ chia sẻ thành quả với Honey Buddy nhé!

Hiển thị 97 - 102 / 112 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng