GEL NĂNG LƯỢNG THỂ THAO HONEY BUDDY - CÙNG BẠN TỐT HƠN MỖI NGÀY

 

Năm 2020, những nhà sáng lập Honey Buddy từ Công ty TNHH Tài nguyên Trái Đất Xanh trong quá trình tập luyện thể thao cùng nhau đã tâm huyết cho ra đời dòng sản phẩm Gel năng lượng thể thao Honey Buddy với thông điệp cùng bạn tốt hơn mỗi ngày.  

Giá trị cốt lõi của Honey Buddy là sản phẩm phải từ 100% thiên nhiên, không từ các phòng thí nghiệm, không chất bảo quản, không dư lượng kháng sinh để bạn được hưởng tinh túy thiên nhiên một cách chân thật nhất. 

Sữa ong chúa và mật ong thiên nhiên là hai thành phần chính tạo nên Honey Buddy đủ nói lên khả năng hỗ trợ tăng cường năng lượng cùng “boots” tiềm ẩn, cung cấp năng lượng tức thì, tăng hiệu suất luyện tập, tăng cường sức đề kháng, phục hồi cơ bắp, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên. Sự kết hợp tuyệt vời này giúp Honey Buddy trở thành sản phẩm tinh túy nhất, cho một sức khỏe toàn diện nhất, để cùng bạn và những người bạn quan tâm tốt hơn mỗi ngày.

Honey Buddy còn là người bạn dinh dưỡng đồng hành cùng với các sự kiện thể thao với hơn 50.000 runners, bikers và thanh niên Việt Nam trong hơn 20 giải chạy marathon, đạp xe, bơi lội, bóng đá. Hợp tác cung cấp gel năng lượng mật ong cho hơn 15 CLB thể thao, chạy bộ lớn của các tỉnh thành trên cả nước. 

Honey Buddy không đơn thuần là sản phẩm cung cấp lợi ích sức khỏe mà còn đại diện cho một tầm nhìn về lối sống năng động, khỏe mạnh, quan tâm đến mọi người. Khi đồng hành với Honey Buddy, bạn không chỉ khỏe và tốt hơn mỗi ngày mà còn chung tay xây dựng cộng đồng người Việt năng động hơn, khỏe mạnh hơn. 

 

TẦM NHÌN

Trở thành người bạn dinh dưỡng đồng hành trong việc xây dựng và duy trì phong cách sống lành mạnh, vui khỏe và cùng nhau tốt lên mỗi ngày.

SỨ MỆNH

Cùng bạn khỏe và tốt hơn - Mọi lúc mọi nơi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thiên Nhiên -  Trung Thực – Quan Tâm

NHỮNG CHỨNG NHẬN MÀ HONEY BUDDY ĐẠT ĐƯỢC

1. CHỨNG NHẬN SẢN XUẤT ĐẠT VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TPHCM.

2. CHỨNG NHẬN ĐÃ ĐƯỢC CẤP TEM CHỐNG GIẢ MẠO CHO MẬT ONG TỰ NHIÊN

3. KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA KHÔNG CÓ ĐƯỜNG TRONG MẬT ONG (ĐẠT TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU MỸ, MẬT ONG THIÊN NHIÊN)

4. KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM MẬT ONG KHÔNG CÓ CHẤT DƯ LƯỢNG BẢO VỆ THỰC VẬT, KHÔNG CÓ CHẤT KHÁNG SINH

HONEY BUDDY - E.BOOSTER: NĂNG LƯỢNG TỨC THÌ

Với sản phẩm HONEY BUDDY - E.BOOSTER năng lượng tức thì, được chiết suất 100% trực tiếp từ mật ong THIÊN NHIÊN và SỮA ONG CHÚA. Chúng tôi cam kết với các bạn rằng 100% tự nhiên, không thêm đường, không chất bảo quản và không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Chúng tôi đem đến những sản phẩm tốt nhất cho các bạn trẻ yêu thể thao hiện nay.

HONEY BUDDY -  E.RECOVERY: NĂNG LƯỢNG PHỤC HỒI

Sản phẩm HONEY BUDDY - NĂNG LƯỢNG PHỤC HỒI, với chiết suất 100% từ mật ong tự nhiên, HONEY BUDDY tin chắc rằng sản phẩm sẽ kịp thời bổ sung năng lượng cần thiết cho bạn trong và sau khi tập. Để đảm bảo rằng những bài tập không bị gián đoạn vì bất cứ lý do gì.

Cuộc sống còn biết bao nhiêu điều tốt đẹp phía trước. Hãy để HONEY BUDDY đồng hành cùng bạn đồng hành cùng bạn tốt hơn mỗi ngày với sản phẩm hoàn toàn từ 100% thiên nhiên.

 


Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng